Mô tả chi tiết

Cung Cấp Sỉ Lẻ Hoa Đà Lạt Chất Lượng Uy Tín

Lượt xem13113 Phạm viTP.HCM Mã tin 2017010454 Giá tham khảo Liên hệ Loại tin Tin in đậm

Thông tin liên hệ

Liên hệ: C. Nhung

Điện thoại:

Địa chỉ: Nguyễn Duy, Bình Thạnh

Email: adminweb@yahoo.com

Chi tiết tin

SỈ LẺ HOA TƯƠI ĐÀ LẠT

 

 

Hiện nay hoa tươi đà lạt là nhà cung cấp hoa tươi giá rẻ với quy mô lớn nhất cung cấp hoa tại TP Đà Lạt, TP. HCM và các tỉnh lân cận. Với mô hình hoa tươi trực tiếp từ nông trại, hoa tươi sau khi được cắt tại vườn sẽ được đóng gói, vận chuyển ngay đến tận tay khách hàng, giúp hoa có độ nở tối ưu, cùng thời gian sử dụng là lâu dài nhất. Hoa tươi đà lạt mong muốn cung cấp hoa tươi chất lượng tốt nhất, giá rẻ cho mọi đối tượng khách hàng. Để đạt được mong muốn đó, bên cạnh việc tối ưu hóa trong việc vận chuyển hoa từ nông trại, hoa tươi đà lạt còn mở rộng liên kết với các hộ nông dân trồng hoa tại các tỉnh thành trên khắp cả nước, nhằm có một nguồn hoa tươi dồi dào tại vườn, giá sỉ rẻ nhất.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng hoa tươi tìm đến hoa tươi đà lạt sẽ được hài lòng với chất lượng hoa, giá cả, và cách phục vụ chắc chắn, uy tín, chuyên nghiệp. Đặc biệt là các tổ chức, các công ty đảm nhận các sự kiện thì sẽ hoàn toàn yên tâm khi đặt hàng tại hoa tươi đà lạt vì: Chúng tôi sẽ báo trước chắc chắn có hoa hay không, cũng như giá hoa giao tận nơi vào ngày quý khách cần chính xác là bao nhiêu, và nếu khách hàng không hài lòng chúng tôi cam kết hoàn lại tiền 100%.

Xin liên hệ với chúng tôi vì tính chắc chắn, uy tín, hiệu quả. Riêng đối với các cá nhân, hộ kinh doanh hoa dịp lễ 14/2, 8/3, 20/10, 20/11, tết nguyên đán liên hệ trước một tháng để nhận báo giá hoa. Nhiều quý khách hàng vẫn sợ mua hoa tết trúng hàng lạnh, để lâu qua ngày về khó bảo quản, hoa không nở, nhanh héo, gục đầu. Với sự tính toán chính xác thời gian cắt cành đảm bảo độ nở hoa tối ưu. Sau đó hoa được xử lý sau cắt cành theo công nghệ chuyển giao của Israel, nên từng bông hoa do chúng tôi chuyển đến tay bạn luôn tươi nhất, độ nở vừa phải, và thời gian lưu giữ đặc biệt lâu bền. Quý khách hàng đặt hoa lily bên chúng tôi đảm bảo hoa ly nở to, đều, nở tất cả các búp, mùi thơm ngát, và thời gian chơi hoa khoảng 10 ngày. 

Bảng giá và hình ảnh một số loại  Hoa tươi đà lạt đang cung cấp

 

 

 

Số điện thoại quản lý: 0969225176. Chúng tôi nhận đặt hàng và tư vấn qua điện thoại và facebook.

 

Thông tin liên hệ:

SỈ LẺ HOA TƯƠI ĐÀ LẠT

 

Tel:  0933637692 C. Nhung

 

Bình luận FaceBook

Bình luận

no avatar

Đăng nhập để đánh giá và bình luận về sản phẩm

Các tin đã xem