Mô tả chi tiết

Bưởi Hồ Lô Tài Lộc 2018

Lượt xem12397 Phạm viTP.HCM Mã tin 2017010802 Giá tham khảo Liên hệ Loại tin Tin in đậm

Thông tin liên hệ

Liên hệ: A. Tín

Điện thoại:

Địa chỉ: Đường 3/2, P.14, Quận 10

Email: adminweb@yahoo.com

Chi tiết tin

 

 

 

-Vào mỗi dịp tết đến xuân về. Việc biếu tết đã trở thành một nét đẹp văn hóa của người việt nam chúng ta. Và hiện nay có rất nhiều mặt hàng quà tết đang được giới thiệu nhưng lại không mang được nhiều ý nghĩa và tạo ấn tượng đối với người nhận.Các món quà tết như bánh kẹo, rượu ngoại... dường như đã trở nên nhàm chán đối với người được nhận.

- Nhận thức được điều đó. Chúng tôi đã tiên phong chọn cho mình hướng đi riêng. Là tìm kiếm giới thiệu tới quý khách các sản phẩm quà tết độc đáo từ thiên nhiên. Mang nhiều ý nghĩa tâm linh...Tạo ấn tượng đáo đáo tới người được nhận quà.

- Các sản phẩm " quà tết ý nghĩa độc đáo " phải đảm bảo các yếu tố như sau " từ thiên tiên, độc đáo, lạ mắt, có phong thủy tốt ". Các sản phẩm quà tết của chúng tôi sau khi cúng và hạ  xuống được coi là lộc của đấng bề trên. Các cụ xưa có câu: “Một miếng lộc thánh bằng cả gánh lộc trần “, lộc thánh dù ít dù nhiều nhưng mọi người đều trân trọng nâng niu.

- Qua nhiều năm tìm kiếm và giới thiệu. Hiện nay chúng tôi đang cung cấp bưởi hồ lô tài lộc quà tết đặc biệt:

Bưởi Hồ Lô Tài Lộc 2017 Món quà độc đáo và ý nghĩa nhân dịp Tết Đinh Dậu cho gia đình, cấp trên, đối tác

Theo phong thủy những vật thể có hình hồ lô rất tốt về phong thủy cho sức khỏe, hành phúc và thành công cho gia chủ.

Không chỉ độc đáo, bưởi hồ lô tài lộc là một món quà rất có ý nghĩa trong khung cảnh ngày tết. Mức giá của bưởi hồ lô tài lộc so với các loại quà tết khác cũng không quá cao, hoàn toàn tương xứng với số tiền bạn bỏ ra để có được một món quà vừa độc đáo, vừa ý nghĩa, mà người nhận quà cũng sẽ rất thích thú khi nhận được món quà tết này từ bạn.
 
Tết này, nếu bạn muốn tìm mua loại bưởi hồ lô tài lộc này về làm quà biếu tết, thì hãy gọi cho chúng tôi theo số 0934078418 A. Tín chúng tối ẽ giao hàng tận nơi nhé!
 
 
Bưởi Hồ Lô ăn rất ngon do sản xuất từ giống bưởi Năm Roi không hạt
 
- Là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp BƯỞI HỒ LÔ và các sản phẩm quà tết độc đáo khác, chúng tôi mong muốn đem đến cho bạn những sản phẩm độc, lạ và ý nghĩa trong những ngày tết Nguyên Đán.
 
- Chúng tôi sẽ giúp bạn được trực tiếp tận hưởng và chiêm ngưỡng những sản phẩm sáng tạo, độc đáo và ý nghĩa nhất, từ những bàn tay tài tình của người nghệ nhân miền Tây.
 
- Được đặt hàng và ký hợp đồng đặt mua trực tiếp từ các nhà vườn, khi đến với chúng tôi bạn yên tâm về chất lượng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp cho bạn, giúp bạn giảm thiểu được rủi ro khi mua hàng.
 
- Đến với chúng tôi, bạn luôn là khách hàng thượng đế, bởi trong kinh doanh chúng tôi quan niệm là phải luôn có tinh thần win-win-win, luôn cam kết mang lại giá trị cho khách hàng.
 
- Phục vụ cho thành công của bạn là suy nghĩ và trách nhiệm của toàn thể những anh em trong đơn vị của chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng để phục vụ bạn.

 

 

Liên hệ: 0934078418 A. Tín 

 

Bình luận FaceBook

Bình luận

no avatar

Đăng nhập để đánh giá và bình luận về sản phẩm

Các tin đã xem
Trang 1/1