Mô tả chi tiết

Phá Lấu Vịt Thái Lan Bình Thạnh

Lượt xem3417 Phạm viTP.HCM Mã tin 2020021413 Giá tham khảo Liên hệ Loại tin Tin Vip đặc biệt

Thông tin liên hệ

Liên hệ: PHÁ LẤU VỊT THÁI LAN

Điện thoại: 0907196711

Địa chỉ: 78 Đường D1 (Nguyễn Văn Thương), P. 25, Quận Bình Thạnh

Email: adminweb@yahoo.com

Chi tiết tin

PHÁ LẤU VỊT THÁI LAN 

Đ/c: 78 Đường D1 (Nguyễn Văn Thương), P. 25, Bình Thạnh

Bán từ: 14h15 - 21h hàng ngày

Tel: 0907196711

Giao hàng tận nơi

Tìm GoViet: Xôi đêm Sài Gòn

Tìm Now: Phá lấu vịt 78 Đường D1 Bình Thạnh

Sài Gòn là một thành phố dễ thương, dễ thương từ con người chân chất hào sảng, thời tiết "sáng nắng chiều mưa", đến văn hóa ẩm thực phong phú kết hợp đông tây kim cổ. Sài Gòn không thiếu món ăn ngon, từ những món ăn sang trọng đắt đỏ đến vô vàn món bình dân dung dị. Giữa cái văn hóa ẩm thực giao thoa ấy, phá lấu nổi bật lên như một trong những món đặc trưng và dễ gây thương nhớ nhất.

Người ta có thể thèm phá lấu vào bất kì thời gian nào trong ngày, nhưng có lẽ vào những buổi chiều mưa tí tách buồn tênh, nhấm nháp phá lấu là thích hợp nhất. Và bạn biết không, Sài Gòn có thể chiều lòng bạn với một loạt các món phá lấu khác nhau và tất cả đều ngon xuất sắc.

Ẩm thực đường phố có rất nhiều món ngon - độc - lạ. Nay xin giới thiệu với bà con cô bác món mới: PHÁ LẤU VỊTMới thì cũng không hẳn là mới nghe đâu bên Quận 8 cũng có 1 chỗ từa tựa như vậy.

 

Món Phá Lấu Vịt này theo chủ quán chia sẻ, ảnh bán món này ở Thái Lan nay gia đình có việc nên chuyển về Sài Gòn bán, món ăn đã được gia giảm gia vị bớt cay phù hợp với khẩu vị người Việt.

Nghe anh nói hồi xưa bán ở Thái mỗi đêm ảnh bán cả 10 thau Vịt này lận ghê chưa!!!

Vịt mềm lắm, không hôi, thấm đầu cổ cánh đùi, đồ lòng có đủ nước dùng sóng sánh ngòn ngọt chấm bánh mì là bá cháy có thêm bịch mắm me ai ăn thì bỏ zô.

Giá cả thì cũng không mắc: Chân 10k/4 cái, Cánh rời 25k/cái, Góc tư cánh 75k/cái, Góc tư đùi 75k/cái, Đầu + cổ 20k/cái, Huyết 5k/miếng, Bánh mì đặc ruột 10k/3 ổ.

PHÁ LẤU VỊT THÁI LAN 

Đ/c: 78 Đường D1 (Nguyễn Văn Thương), P. 25, Bình Thạnh

Tel: 0907196711

https://diadiemanuong.net.vn/

Bình luận FaceBook

Bình luận

no avatar

Đăng nhập để đánh giá và bình luận về sản phẩm

Các tin đã xem