Mô tả chi tiết

Trường Mầm Non Uy Tín Quận 12

Lượt xem2733 Phạm viTP.HCM Mã tin 2021031945 Giá tham khảo Liên hệ Loại tin Tin nổi bật

Thông tin liên hệ

Liên hệ: MẦM NON THIÊN THẦN NHỎ 2

Điện thoại: 0943994949 - 0973829912

Địa chỉ: 546 Lê Văn Khương, Phường Thới An, Quận 12

Email: adminweb@yahoo.com

Chi tiết tin

MẦM NON THIÊN THẦN NHỎ 2

Địa chỉ: 546 Lê Văn Khương, Phường Thới An, Quận 12

ĐT: 0943994949 - 0973829912
 
 
Chọn một Trường mầm non có tốt không là băn khoăn của nhiều bậc phụ huynh. Đặc biệt, tình trạng xâm hại trẻ em tại các cơ sở khá tái diễn. Tuy nhiên, những cơ sở đó sẽ đóng cửa ngay sau đó. Nhưng nó để lại rất nhiều hệ lụy về sau, đặc biệt là tâm lý của các em nhỏ.
 
Hiểu được nỗi lòng của đấng sinh thành này chúng tôi xin giới thiệu tới các phụ huynh về trường Mầm Non Thiên Thần Nhỏ 2Mầm Non Thiên Thần Nhỏ 2 nằm ở địa chỉ: 546 Lê Văn Khương, Phường Thới An, Quận 12
 
Trường Mầm Non Thiên Thần Nhỏ 2 tuyển sinh các bé từ 2 tuổi đến 6 tuổi tương ứng với các lớp Nhà trẻ – Mầm – Chồi – Lá. Với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, sạch sẽ, mô hình học tập Đa hoạt động là sự kết hợp giữa Chương trình Giáo dục Mầm non của Bộ GD&ĐT với những cách tiếp cận giáo dục hiện đại, trong đó tập trung vào:
 
 

+ Phát triển toàn diện nhận thức của trẻ: giúp trẻ hiểu được bản thân trong mối quan hệ với gia đình, nhà trường và cộng đồng rộng lớn hơn.

+ Kết nối cộng đồng: giúp trẻ biết chia sẻ, chủ động, biết hợp tác và học tập lẫn nhau

+ Phát triển toàn diện các kỹ năng: từ thể chất, tri thức đến tình cảm-xã hội và óc thẩm mỹ, giúp trẻ hình thành tâm thế nền tảng để có thể tự tin bước vào bậc Tiểu học.

Đây là 1 ngôi trường khá đẹp và sang trọng được nhiều phụ huynh yêu thích, đến đây các trẻ sẽ được hướng dẫn và học theo những phương pháo giáo dục tiên tiến nhất hiện nay.

Chế độ ăn của trẻ sẽ được nhân viên chúng tôi chăm sóc kỹ lưỡng giúp bé nhanh chóng phát triển toàn phần, hiện tại chế độ ăn được chia làm 3 bữa : Bữa chính, bữa xế, bữa chiều…

Ngoài khâu học tập thì trường Mầm non thiên thần nhỏ 2 còn đầu tư khá nhiều mô hình khu vui chơi trẻ em giúp bé luôn năng động học hỏi và trao dồi kinh nghiệm với nhau. Ngoài ra còn 1 số lớp khác như : Lớp năng khiếu, lớp học Anh văn nước ngoài, nhịp điệu, toán tư duy …

Các giáo viên / bảo mẫu tại trường đều có nhiều năm kinh nghiệm trong việc chăm sóc trẻ. Ngoài những bộ giáo án thuộc chương trình giáo dục của Bộ GD & ĐT Việt Nam, Mầm Non Thiên Thần Nhỏ 2 còn cung cấp cho trẻ các hoạt động ngoại khóa (tham quan nhà máy, công viên), các hoạt động thể chất, vui chơi, giải trí, .. giúp trẻ phát triển tư duy cũng như năng lực một cách hiệu quả. Tốt.

Bên cạnh đó, Mầm Non Thiên Thần Nhỏ 2 luôn chú trọng vấn đề vệ sinh toàn diện, cơ sở vật chất, trường lớp, khu vui chơi, và vệ sinh an toàn thực phẩm được kiểm định nghiêm ngặt.

Mầm Non Thiên Thần Nhỏ 2 cam kết mang đến cho các bé một môi trường giáo dục lành mạnh, an toàn, chú trọng sự phát triển toàn diện cho các bé với phương pháp giáo dục toàn cầu.

Thông tin liên hệ:

MẦM NON THIÊN THẦN NHỎ 2

Địa chỉ: 546 Lê Văn Khương, Phường Thới An, Quận 12

ĐT: 0943994949 - 0973829912
 
Các trang công ty liên kết đăng:

 

 

Bình luận FaceBook

Bình luận

no avatar

Đăng nhập để đánh giá và bình luận về sản phẩm

Các tin đã xem